วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ - kachon.com

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

หรือสัญลักษณ์อะไรที่เป็นผู้หญิงขึ้นมาบ้างอีกหรือไม่ ก็ปรากฏว่ามีพระอาจารย์เล็ก วัดท่าขนุน เกิดนิมิตนางยักษ์เทวีขึ้นมาจริงๆด้วย และจะบังเอิญหรืออย่างไรไม่ทราบที่งานบุญครั้งนี้ประธานสำคัญก็เป็นสตรีอีกคือ ท่าน ดร.เขมจุฑา สุวรรณจินดา ผู้ช่วยผู้พิพากษาศาลอุทธรณ์ภาค 8 และ ดร.แพทย์หญิง อัจจิมา สุวรรณจินดา ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์เมดดิไซน์ (อัจจิมาสหคลินิก) จึงเป็นเรื่องบังเอิญที่น่าแปลกไม่น้อยเลยทีเดียว

Read more

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

ถูกเลขรางวัล 3 ตัวหน้า 3 ตัวหลัง ภายในใบสลากเดียวกัน ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่เกิดได้ยากมากๆ โดยเสี่ยหนุ่ย กาแฟโบราณมังกรบิน โชว์ใบสลากเลข 007250 จำนวนชุด 5 ใบให้ดู ซึ่งปกติโดยทั่วไปในสลากใบหนึ่งถ้าจะถูกรางวัลโดยส่วนใหญ่ ก็จะถูกเฉพาะเลข 3 ตัวหลัง หรือถูกเลข 3 ตัวหน้า แต่นี่ในสลากใบเดียวชุดเดียว มีโชคถูกรางวัลทั้ง 3 ตัวหน้า และถูกรางวัล 3 ตัวหลังพร้อมกันอีก

Read more

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

ก่อนเข้าพิธีมหาพุทธา-มหาเทวาภิเษกวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เมื่อวันที่ ๒๕ ธันวาคมที่ผ่านมา ทางคณะกรรมการจัดสร้างโดย พระครูปลัดสุวัฒนรัตนคุณ ดร.(ชุมพร) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม ประธานการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี พร้อมสักขีพยานทั้งพระภิกษุและฆราวาส ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีทำลายบล็อควัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี

Read more

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

พระอาจารย์เล็กท่านว่าทำให้ท่านเบามือไปมาก เพราะถือว่าองค์ครูต้นสายกรรมฐานท่านลงมาประสิทธิ์ให้เอง สมเด็จโตบัญชาให้ท่านภาวนาพุทธคุณ ๓ ห้อง ๗ จบ แล้วปิดท้ายด้วยพระคาถาชินบัญชร เมื่อพระอาจารย์เล็กภาวนาเรียบร้อยก็ส่งกระแสจิตถามถึงเทวดาเจ้าถิ่นที่รักษาวัดอรุณราชวราราม ก็ปรากฏเป็นแม่ยักษเทวีปรากฏกายขึ้น และร่วมส่งพลังความศักดิ์สิทธิ์แก่บรรดาวัตถุมงคลในมณฑลพิธีให้เข้มขลังยิ่งๆขึ้นไป

Read more

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

ความสัมผัสจากใจข้าพเจ้านั้นรับรู้ถึงสิ่งศักดิ์ที่มาประชุมกันภายในปริมณฑลพิธี จิตใจนั้นรู้สึกสงบร่มเย็นมากประกอบกับอากาศทั่วบริเวณก็เยือกเย็นผ่องใส ท้องฟ้าบรรยากาศสว่างสงบ อบอวลไปด้วยกลิ่นธูปเทียน ในงานพิธีครั้งนี้ยังได้รับความเมตตาจากพระเถราจารย์ทั่วแผ่นดินไทย พระอาจารย์มหาสุรศักดิ์ วัดประดู่พระอารามหลวง จ.สมุทรสงคราม เมตตามาปรกอธิษฐานเดี่ยวเป็นรูปแรกตั้งแต่เวลาประมาณบ่าย ๒

Read more

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

คณะสงฆ์วัดอรุณราชวราราม โดย พระเดชพระคุณหลวงพ่อ พระพรหมวัชรเมธี เจ้าคณะภาค9 เจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม เมตตาสั่งการให้ พระครูปลัดสุวัฒนรัตนคุณ ดร.(ชุมพร) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม ประธานการจัดสร้าง วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ชุดพิเศษ เพื่อเก็บรักษาเข้าพิพิธภัณฑ์วัดอรุณ และมอบเป็นของขวัญอันเป็นมงคลแก่ผู้ร่วมบุญสมทบทุนการบูรณะปฏิสังขรณ์โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ

Read more

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

โดยมี คุณจารุวัตร จันทร์โพธิ์ศรี(อาจารย์ไก่ ทิพยจักร) ร่วมกับคณะศิลปินอีสานบันเทิงศิลป์และคณะศิษย์อาจารย์ไก่ทิพยจักรผู้ศรัทธาในมหาบารมีแห่งองค์พญายักษ์วัดแจ้ง ร่วมบุญถวาย ณ บริเวณหน้าลานพญายักษ์วัดแจ้ง ในวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565 เวลา 13.30 น. ทุกท่านร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยความปลื้มปีติใจโดยทั่วกัน

Read more

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

เมตตาเป็นประธานมอบวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ชุดพิเศษ เป็นที่ระลึกอันศักดิ์สิทธิ์แก่ ประธานฝ่ายฆราวาส คือ ดร.เขมจุฑา สุวรรณจินดา  และรองประธานฝ่ายฆราวาส คือ ดร.แพทย์หญิง อัจจิมา สุวรรณจินดา นายแพทย์ รวีวัฒน์ มาศฉมาดล มอบวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ชุดพิเศษ ให้แก่คณะกรรมการ มอบเป็นของขวัญที่ระลึกอันศักดิ์สิทธิ์แก่ท่านผู้ร่วมทำบุญสมทบทุนการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณในพระอารามโ

Read more

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

และที่สำคัญอีกประการหนึ่ง พระยันต์โสฬสนี้ หลวงพ่อตี๋ วัดหูช้าง ท่านมีความชำนาญมาก สามารถเขียนและอธิษฐานจิต ถึงขนาดว่ามีผู้มาขอให้ท่านจารแผ่นยันต์นี้ไปหล่อวัตถุมงคล ถึงเวลานำไปหล่อ ปรากฏว่าแผ่นยันต์ได้เกิดปาฏิหาริย์หลอมไม่ละลาย เมื่อนำมาดูจึงพบว่าเป็นยันต์โสฬสที่หลวงพ่อตี๋จารให้  

Read more

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

คณะสงฆ์วัดอรุณราชวราราม โดย พระเดชพระคุณหลวงพ่อ พระพรหมวัชรเมธี เจ้าคณะภาค9 เจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม เมตตาให้ คุณอาทินันท์ พีชานนท์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) เข้าพบเพื่อร่วมบุญถวายปัจจัยบูรณะถนนโบราณภายในพระอาราม จำนวน 378,352 บาท โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ

Read more