วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ - kachon.com

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นแรก ปี 2558 และ รุ่นกรุงธนบุรี ปี 2561 เป็นหนึ่งเดียวในเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชที่ผมทิพยจักร มีความศรัทธาเชื่อมั่นอย่างที่สุดและจะพกติดตัวไว้เสมอ ไม่ว่าเดินทางไปไหนใกล้ไกลก็ตาม คือเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี ฉลองวาระกรุงธนบุรีมีอายุครบรอบ ๒๕๐ ปี

Read more

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงนําฤกษ์หน้ากากเงิน  สร้างขึ้นทั้งหมด 399 เหรียญ เปิดให้ท่านผู้ศรัทธาร่วมทำบุญในราคาเหรียญละ 1,200 บาท จะได้รับแจกฟรี เหรีญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดง จำนวน 3 เหรียญ ซึ่งเหรียญชุดนี้ทั้งหมดรวมเนื้อทองแดงที่ได้รับแจกเพิ่ม จะตอกโค๊ดตัว ก กอไก่เป็นสัญลักษณ์ พร้อมรันนัมเบอร์ทุกเหรียญตามจำนวนการสร

Read more

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

ด้วยศรัทธา ในสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ทำให้ นายอัครวิทย์ รัตนประสิทธิ์ หรือ “วิทย์ วัดอรุณ” เจ้าของ หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม จัดสร้าง“ล็อกเก็ตสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี” เนื้อพิเศษ หลังฝังเข็มทองคะนองฤทธิ์ เข็มทองที่ฝังในหลังวัตถุมงคล เป็นของพระอาจารย์ป้อม วัดหนองม่วง ต.วังเย็น อ.บางแพ จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อดัง สืบส

Read more

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

ด้วยพลังอำนาจบารมีแห่งพระองค์ท่าน ด้วยเจตนาการสร้างที่บริสุทธิ์ ด้วยพิธีบวงสรวงและพิธีมหาพุทธามหาเทวาภิเศกอันศักสิทธิ์ ทำให้เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เหรียญพระเจ้าตากแจกฟรีของพวกเราพี่น้องลูกหลานพระเจ้าตากชาววัดอรุณฝั่งธนบุรี เกิดประสพการณ์แคล้วคลาดปลอดภัย รอดพ้นจากภัยอันตรายจากเหตุการเฉียดตายหลายเหตุการณ์ จนเป็นข่าวตามสื่อหนังสือพิมพ์หลายๆฉบับอีกครั้ง

Read more

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

ตำนานแห่งองค์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณในครั้งนั้น เกิดจากกระแสพลังศรัทธาของพี่น้องประชาชนผู้มีความเคารพรักและศรัทธาในองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จากพี่น้องคนไทยทั่วสารทิศทั้งในประเทศและพี่น้องคนไทยที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศทั่วโลก จึงทำให้พวกเราลูกหลานชาววัดอรุณและพี่น้องชาวฝั่งธนบุรี สามารถร่วมกันบันทึกตำนานประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของคนรักพระเจ้าตาก ได้สำเร็จลุล่วงลงได้อย่างสวยงามและ

Read more

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2558 ถึอเป็นจุดกำเหนิดแรกของตำนานเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณเป็นครั้งแรก เป็นการเริ่มต้นแห่งศักราชตำนานเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณอันศักดิ์สิทธิ์ เหรียญองค์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชที่มากด้วยประสพการณ์แคล้วคลาดปลอดภัย เป็นที่รู้จักและเสาะแสวงหาของผู้เคารพรักและศรัทธาในพระองค์ท่านทั่วประเทศ 

Read more

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

นับเป็นมหามงคลเป็นอย่างยิ่ง ที่พระเดชพระคุณหลวงพ่อ พระธรรมรัตนดิลก กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค9 เจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม ท่านได้เมตตาอนุญาติให้ทำพิธีพุทธาภิเษกอันศักดิ์สิทธิ์ครั้งประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ ณ พระวิหารวัดอรุณราชวราราม เพราะพระวิหารวัดอรุณราชวรารามมีความสำคัญและมีความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างยิ่ง เป็นที่ประดิษฐานของพระอรุณหรือพระแจ้ง พระพุทธรูปโบราณศักดิ์สิทธิ์แห่งวัดอรุณราชวราราม และยัง

Read more

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

ผมและภรรยาเชื่ออย่างสนิทใจว่า การที่พวกผมรอดตายมาได้ในครั้งนี้ก็เพราะพระบารมีแห่งองค์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เพราะพระบารมีแห่ง เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ที่ผมห้อยติดคออยู่ตลอดเวลาอย่างไร้ข้อกังขาได้ใดๆทั้งสิ้น

Read more

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

ก่อนจะภาวนา คาถาหลวงพ่อโสธร ต้องบูชาพระรัตนตรัยเสียก่อน แล้วจึงกล่าวคำบูชาเฉพาะ คาถาบูชาหลวงพ่อโสธร ระลึกถึงองค์ท่านโดยมองพระพุทธรูปหลวงพ่อพระพุทธโสธร ภาพถ่ายหรือพระเครื่องที่มี ถ้าไม่มีให้กำหนดภาพของท่านขึ้นในจิตของเราเป็นพุทธานุสสติกรรมฐานไปในตัว

Read more

วัตถุมงคลคณาจารย์ รุ่นต่างๆ

ตะกรุดหนังหน้าผากเสือพอกครั่งของ หลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง ดอกนี้นั้นถือว่าหาได้ยากเป็นอย่างมาก ว่ากันว่าท่านหลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง ท่านได้หนังเสือมาผืนหนึ่งในระหว่างที่ท่านออกธุดงค์ พอกลับจากธุดงค์มาถึงวัดโตนดหลวงแล้ว หลวงพ่อทองศุขท่านก็เอาหนังเสือผืนนั้นมาแบ่งทำเป็นตะกรุดและลูกอมพอกครั่งจนหมดผืน ซึ่งจะเป็นยุคต้นๆของการสร้างวัตถุมงคล ครั่งเหลือร้ายวัดตะโตนดหลวงของท่านหลวงพ่อทองศุข

Read more